Friday, 01/07/2022 - 03:37|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 31/5/2022, trường THCS Thị trấn Hương Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Tri ân - Trưởng thành của học sinh khối 9 niên học 2018 - 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND TT Hương Sơn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền TT Hương Sơn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và 796 em học sinh của nhà trường.

Năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường THCS Thị trấn Hương Sơn là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Nhưng nhờ sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, sự sát cánh của các bậc cha mẹ học sinh, sự kiên định mục tiêu, sự đoàn kết thống nhất và tinh thần vượt khó vươn lên của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh, trường THCS Thị trấn Hương Sơn đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học và đạt được những thành tích đáng tự hào: Tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm (rèn luyện) Khá -Tốt: 97,5%; Tỷ lệ học sinh được xếp loại học lực Khá - Giỏi - Xuất sắc: 65,5%.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 4 tập thể Lớp tiên tiến xuất sắc, 16 tập thể lớp tiên tiến; 157 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc, Học sinh giỏi, 280 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến.

Đồng thời, nhà trường đã khen thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, khoa học kỹ thuật, học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp với 26 giải học sinh giỏi cấp huyện, 11 giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Khen thưởng các em học sinh đạt thành tích trong các hội thi:

- Giải nhất hội thi “Dân ta phải biết Sử ta” do Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức;

- Giải nhì hội thi tuyên truyền các đội măng non về Luật trẻ em, phòng chống đuối nước và phòng chống dịch Covid năm 2022 do Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 4 giáo viên tiêu biểu, 4 giáo viên chủ nhiệm giỏi, 12 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện”, 9 giáo viên có học sinh đạt giải trong các hội thi, kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9.

Buổi lễ bước sang phần tri ân, trưởng thành của học sinh khối 9 khóa 2018-2022 đầy xúc động. Chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè, các em học sinh đã có những lời tri ân sâu sắc và các tiết mục văn nghệ ý nghĩa.

Khen thưởng các em học sinh đạt thành tích trong các hội thi:

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 5.492