Tuesday, 06/12/2022 - 21:38|

GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2022-2023

Trong hai ngày 17-18/9/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Phú Bình năm học 2022 - 2023. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của đợt thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Giáo dục trong năm 2022 và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2022-2023.

Hội thi là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh sau một khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây không chỉ là cơ hội để các em phát huy sự sáng tạo, thể hiện năng khiếu nghệ thuật mà còn góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Qua hội thi, các em học sinh đã thể hiện niềm tự hào, tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè; hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa học đường.

Đội dự thi của trường THCS Thị trấn Hương Sơn tham gia hội thi với 4 tiết mục thuộc các nội dung: múa, hát đơn ca, hát song ca, hát tốp ca. Các tiết mục đều được chuẩn bị nghiêm túc, dàn dựng công phu, sắc màu đa dạng, chất lượng nghệ thuật cao thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Tổng kết hội thi, các em học sinh nhà trường đã giành giải nhất cho cả 4 nội dung dự thi và đạt giải nhất toàn toàn.

Nguồn:thcstthuongson.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 16.799