Friday, 16/04/2021 - 13:59|

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.

Chuẩn bị  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chiều ngày 22/3/2021 Chi đoàn và liên đội trường THCS TT Hương Sơn đã tổ chức lao động, vệ sinh, chăm sóc các phần mộ tại khu nghĩa trang liệt sĩ TT Hương Sơn.

Hoạt động này thể hiện lòng tri ân, biết ơn của đoàn viên, thanh niên trường THCS TT Hương Sơn  đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời góp phần giáo dục, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc ta.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.369