Chủ nhật, 13/06/2021 - 02:33|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO (YÊU TỔ QUỐC - YÊU ĐỒNG BÀO)

Với chủ điểm “Yêu tổ quốc - Yêu đồng bào”.

Liên đội trường THCS TT Hương Sơn tổ chức nội dung sinh hoạt Đội gắn với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo như: Ôn lại các hoạt động, thành tích của đội tại phòng truyền thống nhà trường; Hành trình khám phá, trải nghiệm khu di tích lịch sử văn hoá cấp Tỉnh đình chùa làng La Sơn; Thăm hỏi và động viên gia đình chính sách bà Nguyễn Thị Thiệm (vợ liệt sĩ) tại tổ dân phố La sơn. Tìm hiểu thêm kiến thức về Đội, sự kiện lịch sử thông qua hình ảnh, các bài báo cáo, video mà các em tự sưu tầm, tìm hiểu. Qua đó giúp các em thấy được trách nhiệm, tình yêu quê hương đất nước để phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Với chủ điểm “Yêu tổ quốc - Yêu đồng bào”.

Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm.

Năm 2021 : 2.225