Friday, 01/07/2022 - 01:45|

HỌC SINH THAM GIA TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON VỀ LUẬT TRẺ EM, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, PHÒNG CHỐNG COVID 19

Ngày 28/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền mang mon về Luật trẻ em, phòng chống đuối nước và phòng chống Covid 19 năm 2022 theo hình thức trực tuyến. Điểm cầu chính tại Thành phố Thái Nguyên và các điểm cầu tại Hội đồng đội các huyện, thành, thị .

Tham gia liên hoan có 63 thí sinh đến từ 9 đội tuyên truyền măng non đang học tập và sinh hoạt tại các liên đội Tiểu học và trung học cơ sở thuộc đơn vị.

Các đội tham gia vào 4 phần thi gồm:

+ Điều em muốn nói.

+ Chuyên mục măng non.

+ Măng non thông thái.

+ Kỹ năng của em.

Đối với phần thi Điều em muốn nói và Chuyên mục măng non, các đội sẽ quay video giới thiệu hoạt động, thành tích đội mình để đăng tải trên trang Facebook của Hội đồng đội tỉnh, xây dựng video tuyên truyền các hoạt động chào mừng thành lập Đoàn và Đại hội Đoàn các cấp... Ở phần thi Măng non thông thái và Kỹ năng của em, các đội sẽ cử các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi tình huống xoay quanh các kiến thức cơ bản về phòng, chống đuối nước, phòng chống dịch COVID-19 và Luật Trẻ em năm 2016.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao:

+ Giải Nhất cho Đội tuyên truyền măng non T.P Sông Công

+ 2 giải Nhì cho đội Định Hóa và Phú Bình

+ 2 giải Ba cho đội Đại Từ và Võ Nhai

+ 04 giải khuyến khích.

+ 01 video phần thi Chuyên mục măng non được yêu thích nhất thuộc về đơn vị Huyện Định Hoá.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em đội viên tìm hiểu về Luật Trẻ em năm 2016, kiến thức về phòng, chống đuối nước, phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt chủ đề năm học “Thiếu nhi Thái Nguyên, học tốt chăm ngoan, vui khỏe, an toàn”.

Các đội tham gia vào 4 phần thi gồm:

+ Điều em muốn nói.

+ Chuyên mục măng non.

+ Măng non thông thái.

+ Kỹ năng của em.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao:

+ Giải Nhất cho Đội tuyên truyền măng non T.P Sông Công

+ 2 giải Nhì cho đội Định Hóa và Phú Bình