Tuesday, 06/12/2022 - 20:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị Trấn Hương Sơn

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên khắp cả nước; Hôm nay trường THCS TT Hương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên khắp cả nước; Hôm nay trường THCS TT Hương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Một năm học mới lại đến với biết bao niềm vui và hứng khởi đối với tập thể thầy và trò nhà trường sau một năm dài vừa học online vừa học trực tiếp để phòng chống dịch bệnh covid 19. Tiếng trống trường đã ngân vang rộn rã giữa đất trời, khăn quàng đỏ tung bay trong nắng sớm mùa thu. Ngày hội trường mang theo niềm vui, háo hức, chào đón phía trước là bao mơ ước, là bảng xanh, phấn trắng, là trang sách hồng.

Khai giảng năm học 2022-2023

 

Về dự buổi lễ, thầy và trò trường THCS TT Hương Sơn rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến chung vui, động viên và chúc mừng nhà trường:

1. Bà Đào Thị Nga - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin truyền thông huyện Phú Bình;

2. Ông Trần Văn Tương - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Bình, Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn;

3. Đồng chí Dương Viết Hòa – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn Hương Sơn và các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của UBND TT Hương Sơn.

4. Ông Ngọ Văn Đạt - Tổ trưởng TDP La Sơn

5. Ông Dương Văn Thê - Phó chi cục trưởng và các cán bộ chi cục Thuế huyện Phú Bình;

6. Ông Nguyễn Văn Chí - Ủy viên ban đại điện cha mẹ học sinh của nhà trường;

7. Bà Phạm Thị Ngọc Anh - công ty VinaSenGrup.

Về phía nhà trường có đồng chí Ngô Thị Hường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hà - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; cô Trần Thị Quế - Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 769 em học sinh của nhà trường tham dự buổi lễ.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh trong ngày ngày khai trường, tập thể thầy và trò nhà trường đã được nghe đồng chí Dương Viết Hòa - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn Hương Sơn đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và được nghe diễn văn khai giảng của cô Ngô Thị Hường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

đồng chí Dương Viết Hòa – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn Hương Sơn đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục

 

Cô Ngô Thị Hường đọc diễn văn khai giảng

 

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho hai cô giáo dạy hai em học sinh đã đỗ thủ khoa trong đợt thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Phú Bình, THPT Lương Phú năm học 2022-2023 đó là em Nguyễn Thị Thu Hằng và em Đinh Thanh Hà.

 

 Các em học sinh nghèo vượt khó được nhận các xuất quà hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, Hội Khuyến học huyện, doanh nghiệp, phụ huynh và các em học sinh trường THCS TT Hương Sơn trao tặng. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc mà mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp, ban ngành đoàn thể, trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong năm học mới. Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, chúc thầy và trò  nhà trường một năm học mới thành công, thắng lợi, chúng ta luôn sẵn sàng:

“Học tập sáng tạo

Rèn luyện chăm ngoan

Vui chơi lành mạnh

Tiêm phòng đầy đủ

Cùng chống covid

          Giao thông an toàn

Quyết tâm thắng lợi

Nhiệm vụ năm học”

Dưới đây là một số hình ảnh của buỗi lễ:

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Thị Trấn Hương Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 83
Tháng 12 : 465
Năm 2022 : 16.797