Friday, 16/04/2021 - 14:43|

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 22/3/2021, Hội đồng Đội huyện Phú Bình phối hợp cùng trường THCS Thị trấn Hương Sơn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021 khối THCS.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của anh Lê Trung Phương - Huyện ủy viên, ủy viên Ban chấp hành Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Phú Bình; anh Nguyễn Thành Ngọc – Bí thư Đoàn Thị trấn Hương Sơn; Ban Giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo và 733 em học sinh của nhà trường.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội, Huyện Đoàn Phú Bình đã trao tặng 8 phần quà cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Liên đội, trị giá 1 500 000đ; Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng tặng 21 phần quà cho 21 em học sinh lớp 9 đạt thành tích tốt trog kỳ thi chọn học sih giỏi cấp huyện. Tại ngày hội, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức kết nạp đoàn viên cho 30 thanh niên ưu tú, bổ sung thêm lực lượng nòng cốt cho tổ chức Đoàn. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày hội:

Năm 2021 : 1.370