Tuesday, 06/12/2022 - 20:00|

Thư ngỏ Kêu gọi ủng hộ, tài trợ xây dựng cơ sở vật chất trường THCS TT Hương Sơn

Kính thưa:

- Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể.
Các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường.
Các thế hệ cựu học sinh trường THCS TT Hương Sơn.
Các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

- Các bậc phụ huynh học sinh  trường THCS TT Hương Sơn.

Trường THCS TT Hương Sơn được thành lập năm 1994 năm trên địa bàn TDP La Sơn, TT Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Từ mái trường THCS TT Hương Sơn thân yêu, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, rất nhiều người là các nhà lãnh đạo, quản lý, đội ngũ trí thức, các sĩ quan quân đội, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, thương gia, thợ lành nghề;…..

Trong những năm qua, chất lượng Giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên,  nhiều năm đứng tốp đầu trên 20 trường THCS trong toàn huyện. Song hiện nay cơ sở vật chất vẫn còn thiếu hoặc xuống cấp do mưa gió và thời gian như:

1. Xây lại bờ rào phía sau nhà văn phòng.

2. Chát tường rào phía bên phải cổng trường.

3. Sửa chữa và thay thiết bị điện các phòng học.

4. Mua bổ sung 04 tivi phục vụ cho dậy và học.

5. Làm nhà kho để thiết bị thể dục.

6. Thay ô cửa kính và thay mới 08 cánh cửa sổ.

Nhà trường rất mong được sự giúp đỡ, ủng hộ của các cấp chính quyền, của các thầy, cô giáo, của cựu học sinh nhà trường, của các công ty, doanh nghiệp, của các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh để cùng chung tay xây dựng ngôi trường THCS TT Hương Sơn thêm “Xanh - sạch - đẹp - an toàn”. Được như vậy sẽ tạo môi trường thuận lợi cho thầy và trò nhà trường phấn đấu dạy tốt và học tốt hơn nữa,thực hiện thành công “Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục”.

Trường THCS TT Hương Sơn phấn đấu sửa chữa  và mua sắm vào khoảng từ ngày 01 tháng 9 năm 2022 đến hết tháng 05 năm 2023.

Nhà trường và các em học sinh xin trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân có Tấm lòng vàng ủng hộ, giúp đỡ xây dựng cơ sở vật chất và của trường.

Quý vị tài trợ xin liên hệ với nhà trường theo các địa chỉ :

- Email: c2huongson.phongpb@thainguyen.edu.vn

- Số điện thoại của tổ tiếp nhận tài trợ:

+ Cô Ngô Thị Hường – Hiệu trưởng – Số ĐT: 0362675371.

+ Cô Trần Thị Quế – Chủ tịch công đoàn – Số ĐT: 0974947991.

+ Cô Nguyễn Thị Hà – P. Hiệu trưởng – Số ĐT: 0986516184

- Hoặc đến trường gặp trực tiếp BGH vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần:

+ Buổi sáng: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút

• Hoặc chuyển tiền vào số tài khoản của nhà trường 8507201004175 tại Agribank chi nhánh huyện Phú Bình.

Nhà trường và các em học sinh xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng và biết ơn!

Năm 2022 : 16.797