Tuesday, 06/12/2022 - 20:31|

THÔNG BÁO MẪU ĐỒNG PHỤC HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Đồng phục học sinh - một nét đẹp truyền thống, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, tạo nét riêng cho từng trường. Thông qua bộ đồng phục, học sinh sẽ tự hào, thêm yêu trường, yêu lớp, đồng thời tạo sự bình đẳng giữa các em học sinh trong nhà trường.

THÔNG BÁO MẪU ĐỒNG PHỤC NĂM HỌC 2022-2023

Sau khi thống nhất với Hội đồng sư phạm và Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhà trường đã lựa chọn và gửi “Mẫu đồng phục” để quý phụ huynh và các em học sinh được biết để thực hiện!

Nhà trường trân trọng thông báo, mong quý phụ huynh chia sẻ thông tin đến với mọi người!

Đồng phục áo hè

Đồng phục quần áo thể dục

Đồng phục áo đông

Giới tính

Trang phục

Quy cách

Chất liệu

Áo thể dục

Áo thun trắng sọc xanh ngắn tay cả nam và nữ theo qui định chung; Có logo ghi tên Trường THCS Thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình  ở lưng.

Vải mè loại I

Quần thể dục

Quần thun đen sọc trắng

Áo sơ my

Áo sơ mi trắng dài tay cả nam và nữ theo qui định chung, Có logo ghi tên trường THCS Thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình.Ở mặt ngoài giữa cánh tay áo bên trái.

Vải lon Mỹ loại I

Áo mùa đông

Áo gió màu xanh pha trắng, may 02 lớp, lớp ngoài vải fai loại I và lớp lót nỉ.

Vải gió loại 1

Năm 2022 : 16.798